Đây Là 3 Quy Luật Mà Ai Cũng Phải Biết Trong Đời

Quy luật 1: Luật Nhân quả

Mọi thứ diễn ra đều có lý do, dù chúng ta có biết lý do đó hay không hoặc bất kể có đồng ý với lí do đó hay không. Chẳng gì ngẫu nhiên hết. Gieo nhân gì thì sẽ gặt quả đó. Những gì bạn có ngay bây giờ, khi đang đọc post này, là kết quả của những hạt giống bạn đã gieo trồng & chăm sóc trong quá khứ. Muốn biết tương lai, hãy nhìn những gì bạn đang làm ngày hôm nay. Nếu hy vọng một mùa vụ bội thu thì chúng ta hãy bắt đầu bằng việc gieo những hạt giống tốt ngay bây giờ.

Quy luật 2: Luật Hấp dẫn

Những gì chúng ta thường xuyên suy nghĩ, mong đợi & tin tưởng thì sẽ có xu hướng xảy ra. Chúng ta như một thỏi nam châm hút vào cuộc sống của mình những con người, những hoàn cảnh & những kết quả chúng ta vẽ trước trong đầu.

Những người thành công đều biết rằng: “Tin rồi sẽ thấy” chứ không phải “Thấy rồi mới tin”.
Tương tự, gieo suy nghĩ, gặt hành động. Gieo hành động, gặt thói quen. Gieo thói quen, gặt tính cách. Gieo tính cách, gặt số phận. Do đó, muốn thay đổi số phận, trước hết phải thay đổi suy nghĩ. Hãy thôi lo lắng, luôn tích cực, lạc quan & suy nghĩ về những điều tươi đẹp.

Hãy hình dung rằng bạn như một chiếc radio. Những suy nghĩ của bạn luôn phát ra những tần số. Suy nghĩ tích cực hay tiêu cực đều có những tần số riêng của nó. Bạn thu hút những tần số tương ứng với tần số mà bạn phát ra. Vậy nên hãy học cách suy nghĩ tích cực để thu hút vào cuộc sống những điều tích cực. Khi bạn có thể kiểm soát được mỗi suy nghĩ của mình, bạn sẽ có được cuộc sống mà bạn ao ước. Bạn có thể đạt được bất cứ điều gì trong cuộc sống. Đó là quy luật hấp dẫn.

Quy luật 3: Luật Tương ứng

Thế giới bên ngoài chúng ta nhìn thấy, những mối quan hệ, những gì chúng ta đang có, là sự phản ánh chân thật nhất thế giới bên trong, thế giới nội tâm của mỗi cá nhân. Mọi sự việc & câu chuyện đều không có ý nghĩa gì ngoại trừ cái ý nghĩa mỗi người gán cho nó.
Đời bạn như một tấm giương. Bạn nhìn bất cứ nơi đâu cũng sẽ thấy hình ảnh của mình. Muốn thay đổi thế giới bên ngoài, trước hết phải thay đổi thế giới bên trong. Thay đổi chính bạn trước.

 

Chúc bạn những ngày cuối tuần nhiều hạnh phúc.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *